สวัสดีครับผมอั๋นครับ ผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สาม ผมเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาหล่อเหลา สูง ขาว หน้าออกจะตี๋ ๆ หน่อย ผู้ชายบางคนจะชอบดูหนังโป้ใช่มั้ยครับแต่ผมเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยชอบดูหนังโป้เลยครับไม่ใช่ว่าผมเป็นคนเรียบร้อยเลยไม่ดูหนังโป้นะแต่ผมชอบเน้นปฎิบัติจริงมากกว่าหนังโป้มันเป็นเรื่องของเด็ก ๆ ผมอยากได้คนไหนผมเลือกได้เลยสวยกว่าผู้หญิงบในหนังโป้ด้วยเพราะสาว ๆ ในมหาลัยมักชอบผมและอยากที่จะเข้ามาพูดคุยกับผมอย่างเป็นประจำหรือจะพูดง่ายๆเลยก็ได้นะครับผมเนี่ยมีคนคุยตลอดแทบไม่เคยเหงาเลย

ถึงแม้ว่าน้ำเปล่านั้นมันจะสะอาดขนาดไหนหรือดีต่อสุขภาพขนาดไหนแต่บางครั้งผู้ชายหรือแม้แต่ตัวคุณเองก็มักจะเลือกที่จะดื่มแอลกอฮอล์หรือน้ำอัดลมบ้างเพื่อใช้เป็นสีสันในชีวิตก็เหมือนเวลาที่คุณนั้นเลือกดูหนังJAVคุณจะเลือกหนังJAVที่จืดชืดหรือหนังJAVที่ทำให้คุณตื่นเต้นกันล่ะชีวิตคู่ก็เหมือนกันถ้าคุณมีความรักที่จืดชืดเหมือนหนังJAVเกรดต่ำ ๆ คุณจะรู้สึกอย่างไรแต่ถ้าคุณมีความรักทีเร่าร้อนเหมือนกับหนังJAVค่ายดังคุณเองจะเลือกแบบไหนกัน ผู้ชายเขาก็ไม่ได้ชอบผู้หญิงที่แอ๊บใสหรือมีนิสัยที่จืดชืดกันไปซะทุกคนหรอกนะเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่ใช่สายหวานก็ไม่จำเป็นที่จะต้องพยายามฝืนหรอกนะ วันนี้เราจึงจะมาบอกกับทุกคนให้ได้รู้กันว่าไอ้บุคลิกร้าย ๆ ของผู้หญิงนั้นที่จะสามารถทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ได้นั้นมีอะไรบ้าง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันเช่นเคยและแน่นอนว่าเมื่อพบกันฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆที่มาช่วยทำให้เพื่อนนั้นมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นมาฝากอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันขอเอาใจเพื่อนๆวัยทำงานกันหน่อยค่ะเพื่อนๆเคยรู้สึกเหนื่อยหน่ายท้อถอยกับการทำงานไหมคะ แล้วเพื่อนๆมีวิธีปรับตัวอย่างไรให้มีความกระตือรือร้นและพร้อมที่จะทำงานในระหว่างวัน แน่นอนว่าการที่จะปรับร่างกายและความรู้สึกภายในจิตใจให้พร้อมกับการทำงานในแต่ละวันถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมากๆแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีหนทางที่จะปรับได้นะคะเพราะในวันนี้ค่ะดิฉันได้ไปรวบรวมวิธีการที่สามารถช่วยให้เพื่อนๆนั้นพร้อมกับการทำงานในแต่ละวันมาฝากเพื่อนๆค่ะซึ่งแน่นอนว่าทำไม่ยากอย่างที่คิด ซึ่งทำได้ผล 100% แน่นอนตอนนี้เพื่อนๆคงสงสัยและอยากที่จะทราบแล้วใช่ไหมคะว่าวิธีการปรับสภาพร่างกายและจิตใจของตนเองให้พร้อมกับการทำงานในแต่ละวันมีอะไรบ้างดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาค่ะเราไปดูวิธีการแรกกันเลย