บุคลิกร้าย ๆ ของผู้หญิงที่ผู้ชายมักจะหลงเสน่ห์

ถึงแม้ว่าน้ำเปล่านั้นมันจะสะอาดขนาดไหนหรือดีต่อสุขภาพขนาดไหนแต่บางครั้งผู้ชายหรือแม้แต่ตัวคุณเองก็มักจะเลือกที่จะดื่มแอลกอฮอล์หรือน้ำอัดลมบ้างเพื่อใช้เป็นสีสันในชีวิตก็เหมือนเวลาที่คุณนั้นเลือกดูหนังJAVคุณจะเลือกหนังJAVที่จืดชืดหรือหนังJAVที่ทำให้คุณตื่นเต้นกันล่ะชีวิตคู่ก็เหมือนกันถ้าคุณมีความรักที่จืดชืดเหมือนหนังJAVเกรดต่ำ ๆ คุณจะรู้สึกอย่างไรแต่ถ้าคุณมีความรักทีเร่าร้อนเหมือนกับหนังJAVค่ายดังคุณเองจะเลือกแบบไหนกัน ผู้ชายเขาก็ไม่ได้ชอบผู้หญิงที่แอ๊บใสหรือมีนิสัยที่จืดชืดกันไปซะทุกคนหรอกนะเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่ใช่สายหวานก็ไม่จำเป็นที่จะต้องพยายามฝืนหรอกนะ วันนี้เราจึงจะมาบอกกับทุกคนให้ได้รู้กันว่าไอ้บุคลิกร้าย ๆ ของผู้หญิงนั้นที่จะสามารถทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ได้นั้นมีอะไรบ้าง
ข้อที่หนึ่งทอดสะพานเก่ง หากว่าใจของคุณยังไม่กล้าพอที่จะเข้าไปจีบผู้ชายเองนั้นคุณก็ต้องรู้จักวิธีทอดสะพานเอาไว้บ้างทำตัวให้เขารู้ว่าคุณนั้นไม่ได้ปิดตัวเองนะคุณนั้นว่างจีบได้แน่นอนคุณอาจตะทำเป็นส่งสายตาหรือส่งยิ้มไปให้เขาก็น่าจะรับรู้ได้แล้วล่ะว่าคุณนั้นกำลังให้โอกาสเขาอยู่
ข้อที่สองไม่เรื่องมาก จริง ๆ แล้วผู้ชายชอบผู้หญิงที่ลุย ๆ สามารถไปกับเขาได้ในทุก ๆ ที่เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกว่าเหมือนได้แหนที่แถมเพื่อนอีกคนมาด้วยนั่นเองมันจะทำให้เขาไม่รู้สึกเบื่อเขาจะได้ทำกิจกรรมที่ตื่นเต้นและแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา คุณต้องลองออกจากกรอบสาวที่เรื่องมากบ้างก็ได้มันคงจะทำให้คุณนั้นน่ารักขึ้นเยอะเลย
ข้อที่สามพูดตรง ๆ คุณผู้ชายทั้งหลายนั้นไม่ได้โง่หรอกนะเขาฉลาดพอที่จะรู้และดูออกได้ว่าผู้หญิงคนไหนที่กำลังแอ๊บอยู่ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบผู้หญิงที่พูดตรง ๆ โกรธอะไรไม่พอใจอะไรแบบไหนไม่ต้องรอปล่อยให้เขามานั่งเดาให้เสียเวลา อะไรที่เขาทำไม่ถูกเขาชอบให้ผู้หญิงพูดและตักเตือนเขาไปเลยตรง ๆ คุณเองก็ไม่คิดเหรอว่าแบบนี้มันดีกว่าการที่เงียบใส่กันตั้งเท่าไหร่
ข้อที่สี่ทะลึ่ง ความทะลึ่ง ทะเล้นนั่นก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงที่จะให้ผู้ชายนั้นรู้สึกสบายใจเมื่อได้คุยกับคุณหรือบางครั้งมันก็สร้างความเร่าร้อนให้กับความสัมพันธ์ได้อีกด้วย การที่เขาได้คุยกับผู้หญิงที่ทะลึ่งมันก็ย่อมดีกว่าที่เขาจะไปทนคุยกับผู้หญิงที่แสนจะจืดชืดเป็นไหน ๆ แต่ก็อย่าให้มากจนเกินไปจนกลายเป็นคนกร้านโลกเพราะว่าเขาจะมองว่าคุณนั้นเป็นผู้หญิงที่ง่ายนั่นเอง
ข้อที่ห้าไม่ยอมให้ใครเอาเปรียบ ความมั่นใจในตัวเองผู้หญิงไม่ยอมเมื่อตัวเองถูกเอาเปรียบ รู้จักปฏิเสธในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบมันอาจจะดูเหมือนไม่ดีแต่ใจบางครั้งคุณเองก็จำเป็นที่จะต้องมีสิ่งเหล่านี้ไว้ในตัวเอง ฉลาดพอที่จะตัดสินใจให้เหมาะสมกับสถานการณ์ให้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *