เปลี่ยนเธอให้เป็นทอม

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อเปรี้ยว มีเรื่องเสียวๆอยากจะมาเล่าให้ฟัง เพราะช่วงที่ผ่านมาฉันเริ่มรู้สึกแล้วว่าตัวเองมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไปกับเพื่อนสนิท เธอชื่อ ทราย เราเป็นเพื่อนที่เรียนคณะเดียวกัน เอกเดียวกัน และเราเป็นรูมเมทกันค่ะ ตอนนี้เราเรียนอยู่ปี 3 ช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น ฉันเองมีความรู้สึกที่ดีให้กับทรายมาโดยตลอด เธอคงจะไม่รู้ว่าฉันคิดย่างไร เพราะเราทั้งคู่เป็นผู้หญิง คงไม่มีใครคาดคิดว่าฉันจะแอบชอบทราย ไม่ใช่แค่นั้น ทุกครั้งที่ทรายมีปัญหา หรือเศร้า ฉันจะเป็นคนที่คอยปลอบใจ และโอบกอดเอาไว้จนกว่าจะสบายใจ นั่นยิ่งทำให้เราทั้งคู่สนิทกันมากกว่าเก่า จนวันนี้ เปิดเทอมวันแรก ฉันคิดว่าความรู้สึกนี้คงเก็บต่อไปไม่ไหวแล้ว เลยตัดสินใจจะบอกทรายว่าฉันคิดอะไรกันแน่
ปฐมนิเทศของรายวิชาเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เข้าไปนั่งฟังอาจารย์อธิบายเกี่ยวกับวิชาที่เราลง จากนั้นก็แยกย้ายกลับห้อง กลับหอ ส่วนฉันกับทราย เราเลือกที่จะกลับหอไปนอน เพราะกว่าจะมีเรียนอีกทีก็เกือบบ่าย 3 โมง จึงไม่ต้องรีบร้อนอะไร อยากจะกลับไปนอนตากแอร์ให้สบายใจสักหน่อย นี่เป็นโอกาสที่ดี ที่ฉันจะได้บอกทรายไปเลยว่าฉันชอบเธอ โอกาสนี้จะปล่อยให้พลาดไม่ได้ เพราะถ้าพลาด หมายถึงความเป็นเพื่อนระหว่างเราก็จบลงไปด้วยเหมือนกัน ยิ่งไปกว่านั้น ฉันอาจจะไม่กล้ามองหน้าเธออีกเลย
เราทั้งคู่นอนอยู่บนเตียง ฉันเริ่มด้วยการพูดคุย “ทราย ถ้ามีผู้หญิงมาชอบ มึงจะคบป่ะ” ทรายตอบว่า “ก็น่าลองนะ ขึ้นอยู่กับว่าเป็นใคร” จังหวะนั้นเหมือนหัวใจหยุดเต้น ฉันพูดออกไปว่า “กูเองแหละ กูชอบมึงว่ะ” เหมือนอากาศรอบข้างเราทั้งคู่สลายจนไม่มีให้หายใจ เพราะทรายโน้มตัวลงมาจูบฉันเบาๆที่ริมฝีปาก “กูก็ชอบมึงเหมือนกัน” คำพูดนั้นทำให้ฉันดีใจ ในเมื่อเราจูบกันแล้ว จะเกินเลยไปสักหน่อยคงไม่เป็นไร ฉันค่อยๆเปิดกระโปรงพลีทของทรายแล้วดึงลงมาจนเห็นร่างที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในลายลูกไม้ เห็นแค่นี้ก็อยากเย็ดจะแย่แล้ว แล้วฉันก็เปิดคลิปโป๊ขึ้นมาเพิ่มบรรยากาศจากนั้นฉันดึงมันออกจาเห็นเนื้อนูนสีขาวที่ปกคลุมด้วยขนนุ่ม ปลายลิ้นสัมผัสลงไปเบาๆอย่างนุ่มนวล เน้นสัมผัสจนทั่วทั้งขอบ หวังจะให้เธอมีความสุขมากที่สุดโดยไม่ต้องขยับไปไหน ปลายลิ้นชอนไชเข้าไปจนถึงด้านใน ช่องว่างที่รอการเติมเติมฉ่ำไปด้วยน้ำรักที่เยิ้มไหล ความรู้สึกของฉันและทรายหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ฉันปล่อยให้มันเป็นอิสระ ก่อนจะใช้นิ้วค่อยๆสอดใส่เข้าไปช้าๆ ถึงไม่มีควยให้เย็ด แต่ฉันก็ทำให้เธอมีความสุขได้ด้วยนิ้ว แล้วก็ทำลีลาเหมือนในคลิปโป๊ที่เปิดอยู่ มันทั้งล้วงและหมุนเบาๆ ปลายนิ้วที่ดันกับผนังภายในคงจะเสียวจนร้องครางออกมาเบาๆ ไม่ต้องรอให้ทำซ้ำ เพราะทรายใช้มันตอดเป็นจังหวะ ราวกับเรากำลังเป็นหนึ่งเดียวกัน ฉันยกปลายนิ้วขึ้นแล้วขยับให้เร็ว แรง จนทรายเกร็งไปทั้งตัว สัมผัสทั้งหมดอัดแน่นและผ่อนคลายลงเมื่อถึงจุดสุดยอด เราทั้งคู่ได้แต่หายใจเหนื่อยหอบเพราะมันทั้งสุขและเสียวจนไม่อยากหยุดเย็ดกัน เพราะว่าประกอบกับการดูคลิปโป๊ควบคู่ไปด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *