เจ๊บีพาเสียว

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องของของที่เกิดขึ้นในตอนที่ผมทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตอนนั้นผมเพิ่งจะอายุได้ 19 ปีเองครับ ที่ร้านของผมก็จะมีแคชเชียร์ผู้หญิงคนหนึ่งที่สนิทกับผมที่สุดแล้ว ชื่อว่าเจ๊บี เจ๊บีเป็นคนตัวเล็ก ขาว หน้าตาออกหมวย ๆ หน่อย เจ๊บีเป็นคนชอบเที่ยวกลางคืนเลยเป็นคนที่แต่งตัวแต่งหน้าค่อนข้างจัด วันหนึ่งผมก็ได้นอนเล่นเกมอยู่ที่ห้องของผมที่เป็นห้องเช่าครับ ซึ่งวันนั้นเป็นวันหยุดและผมก็ได้รับโทรศัพท์จากเจ๊บี ว่าให้ไปรับหน่อยไม่มีรถกลับบ้าน น้ำเสียงของเจ๊บ่งบอกได้เลยครับว่าเมาหนักมาก ผมเลยรีบบึ่งมอเตอร์ไซค์ออกไปรับแกทันทีด้วยความเป็นห่วง
ไม่นานผมก็ไปถึงหน้าผับที่เจ๊บีเที่ยวอยู่ เจ๊บีก็นั่งรออยู่ที่โต๊ะหินอ่อนหน้าผับคอพับคออ่อนเลยครับ ผมรีบเข้าไปประคองเจ๊ขึ้นรถแล้วพาขับไปส่งที่บ้านเจ๊ทันที ระหว่างทางผมก็บ่นเจ๊ไปตลอดทางเพราะกลัวว่าถ้ามีคนมาทำร้ายเจ๊ก่อนที่ผมจะมาถึงตะทำยังไง เจ๊ก็หัวเราะแล้วบอกว่าผมน่ารำคาญ ทำเอาผมถอนหายใจเฮือกใหญ่เลย ไม่นานผมก็ขับมาถึงหน้าบ้านเจ๊แล้วจัดการเปิดประตูรั้วขับรถเข้าไปส่งเจ๊ในบ้าน แต่ดูท่าทีเจ๊จะเดินไม่ไหวด้วยผมเลยต้องประคองขึ้นไปส่งถึงห้อง พอผมส่งเจ๊ลงบนเตียงนอนแล้วกำลังตะหันหลังกลับเจ๊ก็บอกให้ผมอยู่ด้วยก่อน แถมดึงผมให้นอนลงโดยไม่ฟังอะไรซักคำ ผมนอนมองหน้าเจ๊บีใจก็เต้นตึกตักอย่างที่ไม่เคยเป็นมา ก่อนจะรู้สึกว่าหน้าของเจ๊บีเริ่มใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ จนกระทั่งปากของเราประกบกัน สัมผัสของริมฝีปากอุ่น ๆ ของเจ๊บีช่างนุ่มนวล ชวนให้ผมขยับริมฝีปากจูบโต้ตอบกลับไป ในขณะที่มือของเจ๊ก็ลูบไล้ไปทีหน้าท้องของผม ทำเอาผมขนลุกกราวไปหมด ก่อนที่เจ๊จะล้วงเข้าไปในกางเกงผมแล้วใช้มือกำลำควยที่แข็งเต็มที่ของผมเอาไว้ แล้วใช้นิ้วเขี่ยหัวควยผมที่มีน้ำใส ๆ ลื่น ๆ ไหลออกมาด้วย มันเสียวมากจนเอวผมกระตุกเป็นจังหวะ เจ๊บีจึงถอนจูบจากผมไปแล้วจัดการถอดกางเกงผมออก จากนั้นก็ขึ้นคร่อมถกกระโปรงขึ้นเอาแคมหีถูลำควยผมขึ้นลงช้า ๆ มันทั้งอุ่นและลื่นมาก
พักเดียวครับเจ๊บีก็จับควยผมตั้งขึ้นและค่อย ๆ ยัดมันเข้ารูหีเจ๊ไปช้า ๆ ผมมองดูควยตัวเองค่อย ๆ มุดรูหีเจ๊บีเข้าไปจนหมดลำด้วยความเสียว ทันทีที่ควยผมมุดเข้าไปก็โดนหีเจ๊ตอดรัดควยผมแน่นมาก ๆ ทันที เจ๊บีซี๊ดปากแล้วถามว่าทำไมใหญ่จังล่ะ ก่อนจะค่อย ๆ ขยับเอวขึ้นลงช้า ๆ แล้วใช้มือเท้าหน้าท้องผมเอาไว้ด้วย จากข้างล่างผมสามารถมองเห็นควยตัวเองหมุดเข้าออกหีเจ๊ได้ชัดมาก และมันเสียวมาก ๆ จนผมหลุดครางออกมาเสียงกระเส่าเลย เจ๊บีได้ยินเสียงผมครางก็เร่งขย่มเร็วขึ้น แถมยังครางเสียงดังประสานกับผมอีกต่างหาก ผมใช้มือที่ว่างอยู่ปลดเสื้อของเจ๊บีออกแล้วบีบคลึงเต้านมขนาดพอดีมือไปด้วย ผมรู้สึกว่าควยตัวเองกำลังกระตุกอยู่ในหีเจ๊เพราะกำลังจะเสร็จแล้ว พร้อมกันนั้นเจ๊บีก็บอกขึ้นว่าจะเสร็จแล้วนะ ผมจึงขยับเอวเร่งจังหวะ จนในที่สุดเจ๊ก็ก้มลงมากอดผมไว้แน่น พร้อมกับเกร็งตัวกระตุกเป็นจังหวะหายใจแรงและถี่มาก หีของเจ๊ขมิบเสร็จในเวลาเดียวกับที่ผมฉีดน้ำเงี่ยนสวนเจ้าไปในหีเจ๊บีเต็ม ๆ ควยผมกระตุกอยู่ในหีที่ตอดรัดแน่นกว่าเดิมของเจ๊บี เรานอนซบกันอยู่อย่างนั้นพักใหญ่ก่อนที่เจ๊บีตะทิ้งตัวลงนอนข้าง ๆ ผม เรามองหน้ากันโดยมีแต่ความเงียบไม่พูดไม่จากันเลยเป็นเวลานาน ก่อนที่เราจะเริ่มเย็ดกันอีกรอบและในคืนนั้นผมก็เย็ดกับเจ๊บีทั้งคืนจนไม่ได้กลับบ้านเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *