6 วิธีสังเกตว่าเขาชอบเราหรือเปล่า

1. พยายามหาเรื่องคุย
ถ้าเขาสนใจคุณเขาจะพยายามหาเรื่องมาคุยกับคุณเรื่อย ๆ แม้ว่าคุณจะถามคำตอบคำหรือแสดงอาการว่าไม่อยากคุย เขาก็จะพยายามหาเรื่องใหม่มาคุยกับคุณได้เรื่อย ๆ และคนที่เขาแอบชอบเราเนี่ยเขาจะมีบทสนทนาที่แตกต่างจากคนทั่วไปเขาจะคุยเรื่องที่มันลึกกว่าคนอื่น ลึกในที่นี้ไม่ใช่ในเรื่องแบบในคลิปโป๊นะ แต่เป็นเรื่องที่มันเป็นส่วนตัวของคุณ นั่นเพราะเขาอยากรู้จักนิสัยชองคุณ คุณชอบทำอะไร ชอบกินอะไร เพื่อในอนาคตเขาจะได้ทำให้คุณประทับใจเขาได้ และในบางทีเขาอาจจะเล่าเรื่องส่วนตัวของเขาให้คุณฟังเพราะเขาก็อยากให้คุณรู้จักตัวเขาด้วย
2. เขาจะเช็คสถานะเรา
เขาจะพยายามเช็คสถานะของคุณจากเฟสบุ๊คหรือถามคุณแบบอ้อม ๆ ก็ได้ และถ้าคุณโสดเขาก็จะถามถึงเสปคของคุณว่าคุณชอบคนแบบไหน คนผิวขาวหรือผิวดำ คนอ้วนหรือคนที่หุ่นดีเหมือนนางแบบ เหมือนดาราในคลิปโป๊ ที่เขาถามเพราะเขาอยากรู้ว่าเขาเนี่ยตรงเสปคคุณหรือป่าว ถ้าเขาตรงเสปคคุณเขาก็จะมีหวังในการจีบคุณมากขึ้นอีกนั่นเอง
3. เขาใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเรา
เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณ คนทั่วไปอาจจะจำไม่ได้แต่ถ้าเขาคนนั้นชอบคุณเขาจะจำมันได้ เช่น คุณชอบกินอะไร คุณชอบไปเที่ยวที่ไหน บางอย่างที่คุณพูดไปแล้วคุณอาจจะจำไม่ได้แต่เขาจะจำได้ นั่นแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของเขาเกี่ยวกับตัวคุณมากกว่าคนปกติ เพราะมันจะช่วยให้คุณประทับใจในตัวเขามากขึ้น
4. เขาทำดีกับเราเป็นพิเศษ
เขาจะปฏิบัติต่อเราพิเศษกว่าคนอื่นซึ่งเราสามารถรู้สึกได้จากการกระทำของเขา เอาง่าย ๆ คุณอาจจะมีปัญหาในเรื่องงานนิดหน่อยและคุณลองไปขอให้เขาช่วย ถ้าเขาแอบชอบคุณเขาต้องยอมช่วยคุณแน่นอน คุณอาจจะทำสักครั้งสองครั้งเพื่อเช็คให้แน่ใจ แต่ต้องระวังนะไม่ใช่เห็นเขาช่วยเลยให้เขาทำทุกอย่างเลยถ้ามันมากไปเขาอาจจะเลิกชอบคุณไปเลยก็ได้
5. เขาจะมีเวลาให้กับเราเสมอ
เขาจะหาเวลาว่างให้คุณได้เสมอถึงแม้เขาจะยุ่งแค่ไหนก็ตามแต่เขาก็จะหาเวลามาตอบคุณ ถ้าเป็นตอนที่คุณนัดเจอกับเขาแล้วเขาไม่ว่างเขากำลังยุ่งอยู่กับงาน เขาก็มักจะเวลาอื่นหรือวันอื่นไปทดแทนเพื่อที่จะได้เจอกับคุณ ถ้าคุณรู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญกับคุณเป็นอันดับต้น ๆ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเขาชอบคุณ

6. เขาพยายามที่จะนัดเจอคุณ
เขาอาจจะนัดเจอพร้อมกับกลุ่มเพื่อน หรือถ้าเขานัดเจอกันสองต่อสองนี่ก็แสดงให้เห็นได้ชัดเลยว่าเขาชอบคุณ แต่ถ้าคุณยังไม่มั่นใจคุณต้องลองดูว่าเขาจะชวนคุณอีกหรือไม่ ถ้าเขาชวนคุณอีกคุณก็มั่นใจได้เลยว่าเขาต้องแอบชอบคุณแน่นอน เพราะถ้าเขาไม่ได้สนใจคุณเขาจะมานัดเจอคุณสองต่อสองทำไมใช่มั้ยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *