ชอบดูหนังโป๊จนได้เสร็จ

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ แบม เป็นสาวโสดชาวกรุงเทพที่มีชีวิตอยู่โดยการกินเงินเดือนของบริษัทแห่งหนึ่ง ถึงจะไม่ใช่บริษัทที่โด่งดังหรือมีเชื่อเสียง แต่ก็เป็นงานที่รายได้ดีและฉันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการนั่งออฟฟิศทำงาน แต่เรื่องที่เป็นปัญหาของฉันก็คือ ดูหนังโป๊ ด้วยความที่เป็นคนไม่รุนแรง เรียบร้อย จึงได้รับความเมตตาจากหัวหน้างานและรุ่นพี่ที่ทำงานด้วยกันเสมอ แต่ความลับที่ไม่มีใครรู้ คือฉันชอบดูหนังโป๊ทุกวัน และไม่ซ้ำกันเลยสักครั้ง
ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง หรือเคลียร์งานเสร็จ ฉันก็ต้องแอบเปิดหนังโป๊ขึ้นมาดู เพราะมันเป็นความสุขในการทำงาน และเติมความซู่ซ่าให้ระหว่างที่ทำงานด้วย แต่วันนี้มันต่างจากปกติ เพราะฉันเลือกที่จะมานั่งดูหนังโป๊ในห้องน้ำคนเดียวช่วงพักเบรก ภายในห้องน้ำที่สงบและไม่มีการรบกวน ฉันหวังว่าตัวเองจะได้เสร็จสักครั้ง ก่อนเริ่มงานต่อในช่วงบ่าย
ขณะที่กำลังมีความสุขกับหีของตัวเอง ก็ต้องชะงักไป เพราะมีเสียงของคนเดินมา ฉันพยายามทำตัวให้เงียบที่สุด เพราะกลัวจะโดนจับได้ แต่ด้วยความที่รีบร้อนอยากจะดูหนังโป๊ ทำให้ประตูห้องน้ำปิดล็อกไม่สนิทและถูกเปิดออกมาอย่างง่ายดาย คนที่เดินเข้ามีคือเพื่อนร่วมงานของฉัน เธอชื่อ แพร เธอเดินเข้ามาพร้อมกับสีหน้าที่ดูมีอะไรบางอย่าง จังหวะที่ฉันกำลังตกใจ เธอก็ค่อยๆเอามือสอดเข้ามาใต้กระโปรงแล้วลูบไล้ที่โคนขาจนฉันเริ่มมีอารมณ์ ฝ่ามืออุ่นที่สัมผัสกับผิวทำให้รู้สึกเกินจะต้านทาน เธอค่อยๆใช้ริมฝีปากจูบเบาๆที่ต้นคอ พร้อมกับขบเม้มฝากรอบรักเอาไว้จนทั่ว ตอนนั้นรู้สึกเหมือนหีจะระเบิด เพราะมันทั้งเสียวและมีความสุขในเวลาเดียวกัน ฝ่ามือเริ่มลุกล้ำขึ้นมาจนถึงกับจุดที่อ่อนไหว สัมผัสจากปลายนิ้วค่อยๆลูบไล้ไปตามร่องกลีบเนื้อ ถูไปมาทำเอาเสียวจนตัวสั่นสะท้าน ทั้งฉันและแพรสื่อสารกันผ่านเสียงครางในลำคอ จนเธอค่อยๆปลดกระดุมออกมาแล้วใช้ลิ้นหยอกล้อเล่นกับปลายหัวนมที่แข็งตึง ทั้งดูดและเลียราวกับมันเป็นของหวานที่เธอต้องการมานาน ระหว่างที่กำลังเสียวอยู่ มือของแพรก็ค่อยๆรูดถอดกางเกงในของฉันอกมา หีที่ตอนนี้ต้องเจอกับมือโดยตรงมันเกินจะทนไหว น้ำใสๆเยิ้มออกมาบอกให้รู้ว่าฉันเองก็อยากได้มันเหมือนกัน เธอเลยใช้นิ้วค่อยๆสอดใส่เข้ามาทีละนิ้ว ครั้งแรกมันเสียวจนต้องครางออกมา แต่พอเพิ่มนิ้วเข้ามาอีก ความเสียวก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย เธอขยับมือไปมาทั้งเข้าและออก กลีบหีที่ถูกกระทำมันเสียวจนฉันทนไม่ไหว ปล่อยให้ตัวเองถึงจุดสุดยอด ไม่คิดว่าฉันจะมาเจอเหตุการณ์เสียวเพราะมาแอบดูหนังโป๊ แต่ต้องขอบคุณแพร ที่ทำให้ฉันมีความสุขจนกลั้นไม่อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *