มีเซ็กส์แบบสุดเสียว ด้วย 5 เทคนิคแตกคารู

ความเบื่อเป็นความรู้สึกแรกเริ่มของการเลิกรา เมื่อเราเบื่อ เราก็มักจะมองหาอะไรใหม่ๆ เป็นที่มาของการนอกใจ จนสุดท้ายก็เลิกกัน จะดีกว่าไหมถ้าเราใช้เซ็กส์เป็นกาวใจ เชื่อมความรักด้วย 5 เทคนิค
1. บอกให้เขารู้ว่าคุณชอบแบบไหน การที่ฝ่ายตรงข้ามรู้ว่าเราชอบอะไร ชอบให้ทำแบบไหน จะช่วยให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ ยิ่งถ้าเธอไม่เคยไปถึงจุดนั้นมาก่อน มันจะเปิดประสบการณ์ให้เธอมากเลยล่ะค่ะ ความรู้สึกที่เสียวและมีความสุขมากขนาดนั้น จะช่วยให้เกิดอารมณ์ซู่ซ่าได้อีกครั้ง ความเบื่อที่มีก็จะหายไปด้วยเช่นกัน นอกจากจะลดความเสี่ยงที่จะเลิกกัน ยังทำให้รักกันมากขึ้นกว่าเก่าด้วยนะคะ
2. อย่าทำอะไรเหมือนเคย การที่คาดเดาจุดจบ หรือคาดเดาได้ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรต่อ เป็นอีกหนึ่งความจำเจ เพราะไม่ว่ากี่ครั้งก็เหมือนเดิม เหมือนเราดูหนังเรื่องเดิมนั่นแหละ นานๆเข้าเราก็จะเบื่อไปเอง แต่ถ้าเราลองทำอะไรที่ไม่คุ้นดู อย่างเช่นการเล่นท่าทาง หรือการเปลี่ยนขั้นตอน จากที่เคยใช้นิ้วก่อนสอดใส่เป็นสอดใส่แล้วใช้นิ้วเล่นกับส่วนอื่นแทน แบบนี้สาวๆคงจะว้าวน่าดู เพราะมันทำให้ประหลาดใจไงล่ะ
3. ใช้ของเล่นบ้าง คู่รักบางคู่มองว่าเซ็กส์ทอยทำให้เซ็กส์ถดถอย แต่ความจริงแล้ว เซ็กส์ทอยนี่แหละคือตัวสร้างความเสียวให้เซ็กส์สดใส จะมีของอะไรที่เมื่อสอดใส่เข้าไปแล้วฝ่ายหญิงร้องครางได้ขนาดนั้น การใช้เซ็กส์ทอยไม่ได้หมายความว่าคุณไม่เก่ง หรือไม่มีฝีมือ แต่มันหมายถึงคุณรู้จักใช้ของเล่นเข้ามาเสริมบทรักให้เสียวมากขึ้น ถ้ารู้สึกกลัวเวลาซื้อเซ็กส์ทอย ก็ลองส่งออนไลน์ดูสิคะ มีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา
4. หาแรงบันดาลใจจากหนังโป๊ เดี๋ยวนี้หนังโป๊ไม่ได้มีแค่จังหวะสอดใส่แล้วก็ขึ้นขย่มกัน แต่ยังสอนลีลาการทำรัก การใช้ปาก และการเล้าโลม การเรียนรู้จากหนังโป๊จะช่วยพัฒนาความสามารถด้านเซ็กส์โดยที่คุณไม่รู้ตัว ไม่เชื่อก็ลองทำตาม หรือลองเอาท่าจากในหนังมาใช้ แฟนจะต้องเซอร์ไพรส์แน่
5. อย่าอายที่จะเป็นฝ่ายรุก ข้อนี้ผู้หญิงหลายคนมักจะไม่ค่อยกล้าทำ กลัวผู้ชายจะมองว่าร่าน หรือเจนสนาม แต่ความจริง ผู้ชายเขาก็ไม่ได้อยากเป็นฝ่ายรุกตลอดไปหรอกค่ะ คุณต้องลองฉีกความเป็นตัวเอง แล้วสวมบทเป็นสาวร่านดูบ้าง อย่าอายที่จะมีเซ็กส์กับแฟน คุณต้องกล้าเล่น กล้ารุก แบบนี้เซ็กส์ถึงจะสนุก คุณทั้งคู่ต้องรับ-ส่งอารมณ์กันในทุกท่วงท่า และผลัดกันพาอีกฝ่ายไปถึงจุดสุดยอดด้วยถึงจะมีความสุขทั้งสองคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *