จุดอ่อนผู้ชาย ที่รู้ไว้ช่วยป้องกันตัวเองได้

ผู้หญิงเป็นเพศที่มักจะถูกทำร้าย หรือกลายเป็นเป้าสายตาสำหรับเหล่าคนร้ายที่จ้องจะหาผลประโยชน์จากการขืนใจ ผู้หญิงหลายคนกลายเป็นเหยื่อในสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ทางกลับบ้านเปลี่ยว อยู่บนรถเมล์คนสุดท้าย เหล่านี้คือความสี่ยงที่สาวๆหลายคนต้องพบเจอกันในชีวิตประจำวัน จะหลีกเลี่ยงก็คงยาก ทางที่ดีคือควรเรียนรู้จุดอ่อนผู้ชาย เพื่อเอาไว้ใช้ป้องกันตัวเองในสถานการณ์คับขัน ไม่ให้ตัวเองตกเป็นเหยื่อของการข่มขืนแล้วถ่ายคลิปโป้หรือเอาตัวรอดในช่วงเวลาอันตราย ปกป้องร่างกายของเราให้ปลอดภัยด้วยตัวเราเอง บางคนโดนข่มขืนแล้วถ่ายคลิปโป้เอาไว้แฉ
จุดอ่อนที่หนึ่ง คอหอย จุดนี้สามารถใช้เป็นจุดโจมตีในยามที่ถูกทำร้าย คอหอยที่ส่วนที่ประกอบไปด้วยหลอดลม หลอดอาหาร และประสาทสัมผัสมากมาย เวลาที่ถูกโจมตีบริเวณคอหอย จะสร้างความเจ็บปวดและทำให้คนร้ายหายใจไม่สะดวก ช่วยให้เรามีโอกาสหนี หรือร้องขอความช่วยเหลือได้ ไม่ว่าจะเป็นการต่อย ฟันศอก หรือทุบลงไป ก็สร้างความเจ็บปวดให้ไม่เบาเลยทีเดียว หรือถ้าคุณกำลังถูกถ่ายคลิปโป้เอาไว้ ก็โจมตีเข้าไปที่คอหอยแล้ววิ่งออกมาขอความช่วยเหลือได้เลย
จุดอ่อนที่สอง จมูก เป็นจุกที่มีปลายประสาทสัมผัสและเส้นเลือดฝอยจำนวนมาก การโจมตีที่จมูกจะทำให้คนร้ายบาดเจ็บและมีเลือดออกทางจมูกจำนวนมาก สร้างความตกใจให้กับตัวคนร้ายเอง เราจะมีโอกาสหนีได้ หรือจะโจมตีอย่างรุนแรง หรือกระแทกด้วยของแข็ง สามารถสร้างความบาดเจ็บระดับรุนแรงจนถึงขนาดจมูกหักได้ นาทีนั้นคุณต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองก่อน ดีกว่าไปโผล่อยู่ในคลิปโป้ตามเว็บนะคะ
จุดอ่อนที่สาม กระบังลม คือบริเวณแผ่นหน้าอกซี่โครง การโจมตีตรงกระบังลมจะทำให้คนร้ายหายใจติดขัด แต่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต การโจมตีเข้าที่กระบังลมให้ต่อยแรงๆหรือทุบลงไปแรงๆ สร้างความเจ็บปวดให้ร่างกายของคนร้าย รุนแรงที่สุดก็ซี่โครงหักหรือร้าว แต่มันเป็นการป้องกันตัวที่เราจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันตรายได้ ถ้าไม่อยากโดนถ่ายคลิปโป้ ให้ทุบแรงๆที่กระบังลมจะทำให้คนร้ายเจ็บจนลุกไม่ไหว
จุดอ่อนที่สี่ หัวเข่า แน่นอนว่าท่อนขาของเรามีการงอเข้าหาตัว ถ้าโดนเตะหรือกระทืบลงจนขาพับไปผิดด้าน นั่นจะสร้างความเจ็บปวดให้คนร้ายอย่างมาก การเตะเข่าหรือการกระทืบที่หัวเข่า สร้างความเสียหายให้กล้ามเนื้อแต่กระทบกับกระดูกน้อยมาก เมื่อเราโจมตีลงไปที่หัวเข่า คนร้ายจะทรุดลงและไม่สามารถเดินไป คุณใช้เวลานี้วิ่งหนีหรือขอความช่วยเหลือให้คนมาช่วยจับส่งตำรวจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *