เพิ่มความเผ็ดร้อนในเรื่องบนเตียงเพียงวิธีง่ายๆ

สวัสดีค่ะและแล้วเราก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะแน่นอนว่าเมื่อมาพบกับดิฉันแล้วจะต้องมีเรื่องดีๆที่เป็นสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนแล้ววันนี้ดิฉันขอเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วนะคะเพราะว่าครั้งนี้ดิฉันมาในหัวข้อเพิ่มความเผ็ดร้อนในเรื่องบนเตียงเพียงวิธีง่ายๆ แหมการที่ทุกคนแต่งงานแล้วอยู่กินกันมาเป็นเวลาพอสมควรเป็นเรื่องปกติค่ะที่มันจะมีความเบื่อหน่ายแบบเดิมๆไม่เผ็ดร้อนเหมือนเดิมๆดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะเพิ่มความเผ็ดร้อนในเรื่องบนเตียงให้เหมือนคลิปโป๊บ้างนะคะ เพื่อจะได้ดึงคุณสามีไว้กับเราเพียงคนเดียวรับรองว่าถ้าเพื่อนๆใช้วิธีที่ดิฉันนำมาเสนอคุณสามีของเพื่อนๆจะต้องหลงใหลในความดุเดือดเผ็ดร้อนในเรื่องบนเตียงเหมือนในคลิปโป๊อย่างแน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีง่ายๆที่เพิ่มความเผ็ดร้อนดุเดือดให้กับเรื่องบนเตียงให้เหมือนในคลิปโป๊กันเลยค่ะ
ประการแรกการใช้เซ็กส์ทอยแน่นอนค่ะว่าข้อนี้นะคะสามารถฉีกความเดิมๆที่ดูแสนจะน่าเบื่อได้อย่างแน่นอน เพียงเพื่อนๆลองใช้เซ็กทอยในการมีเซ็กส์แบบในคลิปโป๊ดูสิคะรับรองว่าประสบการณ์ที่แปลกใหม่จะทำให้เพื่อนๆและคุณสามีตื่นเต้นเร้าใจอย่างแน่นอนค่ะ
ประการที่สอง บอกความต้องการของคุณและถามความต้องการของเขา เรื่องบนเตียงเหมือนในคลิปโป๊คงจะเป็นเรื่องยากค่ะที่จะมีความชอบที่เหมือนกันทุกข้อแน่นอนค่ะเราสมควรที่จะเปิดใจพูดคุยกันเพื่อถามถึงความชอบของแต่ละคนไม่แน่นะคะเพราะเราลองความชอบของเขาเราอาจจะติดใจความชอบของเขาก็ได้ค่ะและความชอบของเราอาจจะทำให้เขารู้สึกเสียววาบหวิวมากกว่าเคยก็ได้
ประการที่สามวอร์มเครื่องด้วยคลิปโป๊ข้อนี้เป็นวิธีง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะเปิดคลิปโป๊ดูด้วยกันก่อนที่จะเริ่มบรรเลงเพลงรักอย่างแสนดุเดือดเพื่อทำให้อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายต้องการมากยิ่งขึ้น รับรองว่าคุณสามีและเพื่อนๆจะต้องมีความสุขกับเซ็กซ์ครั้งนั้นอย่างแน่นอน
ประการที่สี่ เบื่อแล้วมุมเดิมๆเปลี่ยนมุมบ้างดีไหมมุมไหนดีล่ะคะที่เพื่อนอยากจะลองบนโซฟาในห้องน้ำหรือในห้องครัวแต่ละที่ภายในบ้าน สามารถใช้ในกิจกรรมได้ทุกที่เลยค่ะ ใครๆก็คงจะเบื่อเซ็กส์ที่มีแต่นอนอยู่บนเตียงมันดูไม่มีอะไรมันดูเหมือนๆเดิมตลอดเวลา แน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆลองเปลี่ยนสถานที่ลองเปลี่ยนมุมใหม่ๆอาจจะเรียกความเสียววาบหวิวขึ้นมาได้อีกเยอะเลยค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีที่จะทำให้เซ็กซ์ครั้งนั้นของเพื่อนกลับมาดูแล้วใจง่ายใช่ไหมล่ะคะลองกลับไปทำดูกับแฟนของเพื่อนๆดูนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *